Tổng quan về phòng khám Nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng quận 10

Phòng khám Nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng là địa chỉ khám uy tín chất lượng. Đứng dưới sự chịu trách nhiệm chuyên môn của bác sĩ Trần Văn Lượng, phòng khám là địa chỉ y khoa được rất nhiều người lựa chọn thăm khám và tới kiểm tra các bệnh nội tiết.

Với mục tiêu trở thành một trong những phòng khám nội tiết uy tín hàng đầu quận 10 và TP.HCM. Phòng khám hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng và hiệu quả cao để chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tổng quan về phòng khám Nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng quận 10
Tổng quan về phòng khám Nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng quận 10

Bác sĩ Chuyên Khoa I Trần Văn Lượng

Phòng khám Nội tiết do Bác sĩ chuyên khoa I Trần Văn Lượng phụ trách. BS. Trần Văn Lượng là bác sĩ chuyên khoa nội tổng hợp của Bệnh viện đại học y dược TP.HCM. \nTrong thời gian học tập tại Đại học Y dược, bác sĩ Lượng đã tham gia các khóa đào tạo chuyên về Nội tiết và Tiểu đường trong và ngoài nước.
Bên cạnh đó, kiến thức bác Lượng cũng khá phong phú khi anh là thành viên Hội Đái Tháo Đường và Nội tiết TPHCM, Hội Nội Tiết và Đái Tháo Đường Việt Nam và Liên chi hội điều trị vết thương. Chính vì tham gia học hỏi nhiều như thế nên kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ Lượng ngày một được nâng cao. Bác được đánh giá là một trong những bác sĩ nội tiết giỏi, uy tín và tâm huyết với nghề được mọi người nhắc đến với tên thân thuộc là bác sĩ Lượng Nội Tiết.

Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Văn Lượng - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Văn Lượng – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Dịch vụ tại Phòng khám Nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng

Kết hợp chuyên môn cao và máy móc mang tính chính xác cao, bệnh nhân có thể an tâm với kết quả thăm khám và điều trị các vấn đề về nội tiết tại phòng khám. Tùy theo thể trạng và vấn đề của từng bệnh nhân, bác sĩ Lượng sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp. Bệnh nhân có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám chuyên khoa nội tiết này để trải nghiệm các dịch vụ sau:
Chuyên khám và điều trị:
Đái tháo đường (tiểu đường): Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là nhóm bệnh lý nội khoa, do rối loạn chuyển hóa insulin trong cơ thể, dẫn đến lượng đường trong máu cao. Dự tính đến năm 2030, cả thế giới sẽ có hơn 500 triệu người mắc đái tháo đường và chiếm đến 80% gánh nặng y tế ở các nước thu nhập trung bình – thấp.
Bệnh tuyến giáp (bướu cổ): Bướu cổ là bệnh lý của tuyến giáp, đây là một tuyến nội tiết nằm ở phía trước, dưới thấp của cổ, ép vào các mặt bên của thanh quản và những vòng đầu tiên của khí quản.
Rối loạn chuyển hoá: Mỡ máu, gout, béo phì,…
Tăng huyết áp: Bệnh tăng huyết áp khá phổ biến. Căn bệnh này đang có xu hướng gia tăng ở Việt Nam do tuổi thọ ngày càng cao nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ cao bị mắc bệnh tiểu đường và thói quen ăn nhiều muối.
Suy sinh dục: Khi suy giảm chức năng sinh dục và tình dục, nam giới có các triệu chứng chung: giảm ham muốn tình dục, Rối loạn cương dương, Xuất tinh sớm, Vô sinh nam…Ngoài ra, họ còn thấy mệt, trầm cảm, suy giảm trí nhớ, loãng xương, suy yếu cơ…
Các rối loại nội tiết khác, các bệnh lý nội khoa tổng quát: Cảm cúm, viêm phế quản, viêm dạ dày, rối loạn tiêu hóa, đau đầu, nhiễm trùng tiểu,…
Nhờ sự tận tình, chu đáo của bác sĩ Lượng, phòng khám nội tiết của bác sĩ đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân quận 10 cũng như các quận lân cận của TP.HCM. Phòng khám của bác Lượng là nơi lấy lại sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân, giúp họ thấy có niềm tin hơn trong cuộc sống. Bác sĩ Lượng hướng dẫn chế độ ăn uống hợp lý cùng với việc dùng thuốc đều đặn, bất cứ lúc nào cần bác đều có thể vui vẻ tư vấn và giúp đỡ tận tình.

Bác sĩ Trần Văn Lượng đang tư vấn cho bệnh nhân
Bác sĩ Trần Văn Lượng đang tư vấn cho bệnh nhân

————————————————————

Thông tin liên hệ

Phòng khám điều trị Nội tiết uy tín quận 10

  • Tên phòng khám: Phòng khám Gia Cát – Bác sĩ Lượng
  • Chuyên khoa: Nội tổng hợp
  • Địa chỉ: Số 163/19 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
  • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 18:00-21:00; Chủ Nhật: 8:00-11:00; Thứ Bảy, Ngày lễ: Nghỉ
  • Người đại diện: BS.CKI. Trần Văn Lượng
  • Số điện thoại: 090 898 85 85
  • Email: dr.vanluong@gmail.com
  • Đặt lịch hẹn: tại đây